Thúy Nga trải lòng về những ồn ào trong thời gian giúp đỡ NS Kim Ngân

Sau những ồn ào liên quan đến việc giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân, Thúy Nga lên tiếng xác nhận không tiếp tục giúp đỡ đồng thời hi vọng sẽ kết thúc tranh cãi trên MXH.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ hài Thúy Nga liên tục cɦia sẻ những hoạt động cưu mang, giúp đỡ chỗ ăn chỗ ở cho ca sĩ Kim Ngân khi cô bị vấn đề về tâm lý, lang thang suốt nhiều năm liền. Tưởng chừng sẽ êm đẹp, thế nhưng mới đây, một người nhận là em họ của ca sĩ Kim Ngân đã đăng tải lên YouTube đoạn clip cho rằng cô lợi dụng việc giúp đỡ nữ ca sĩ để trục lợi. Trước những điều tiếng, phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nghệ sĩ Thúy Nga đã có buổi livestream gần 1 tiếng đồng hồ để chia sẻ tường tận câu chuyện.

 Khi gặp những tranh cãi của cộng đồng mạng, nữ nghệ sĩ liên tục có những phát ngôn về sự việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi gặp những tranh cãi của cộng đồng mạng, nữ nghệ sĩ liên tục có những phát ngôn về sự việc.

Sự việc ồn ào giữa Kim Ngân – Thúy Nga lên đỉnh điểm khi khi người tɦân của nữ ca sĩ cho rằng những việc Thúy Nga làm là vi phạm pháp luật tại Mỹ. Từ đó cô nhận nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Sau loạt những tranh cãi, nữ diễn viên thông báo đã không còn gặp Kim Ngân được một khoảng thời gian và sẽ hạn chế liên quan đến nữ ca sĩ.

 Thúy Nga đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về những ồn ào, đồng thời mong sự việc sẽ kết thúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga đã chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về những ồn ào, đồng thời mong sự việc sẽ kết thúc.

Nữ nghệ sĩ bày tỏ: “Người ta nói Nga rất nhiều nhưng mục đích của Nga chỉ muốn giúp đỡ chị Kim Ngân thôi chứ không có ý gì hết. Đến ngày nay Nga chia sẻ câu chuyện này và Nga mong đừng có chuyện gì xảy ra nữa, hãy dừng lại ở đây, mọi thứ đã kết thúc rồi. Bây giờ Nga chỉ mong chị Kim Ngân về với gia đình của mình. Nga làm vậy là đủ rồi. Nếu Nga gặp chị Kim Ngân thì Nga sẽ đưa chị đi ăn và cho tiền chứ Nga không dám đưa chị đi chơi và đi ăn nữa. Nga bị nói rất là nhiều. Nói như một sớ Táo quân vậy.

Mình tổn thương rồi thì mình không còn cảm xúc để làm gì nữa. Nó bị lấn cấn trong lòng. Nó kɦông còn sự vô tư nữa thì làm sao mà giúp được nữa. Khó lắm. Muốn làm cũng không làm được đâu nó bị xây xước trong cái cái tình cảm rồi. Không còn cái gì trong trẻo như trước đây. Trước đây mình rất là vô tư. Thứ nhất mình cũng mới ở Việt Nam qua, mình đâu có biết người ta lấy lý do này lý do kia để làm. Nên giờ mình rất sợ.

Bây giờ chị Kim Ngân cứ ở đó khi nào mà chị cảm thấy thoải mái thì chị về bên kia thôi thôi chứ còn mình không có dính líu gì nữa. Nếu gia đình muốn mình giúp chị Kim Ngân những chặng đường tiếp thì ít nhất tất cả mọi người phải có một lời nói trên cộng đồng mạng để khẳng định Nga là người giúp”.

 Trong 3 tháng, nữ diễn viên đã giúp Kim Ngân từ vật chất đến cả tinh thần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong 3 tháng, nữ diễn viên đã giúp Kim Ngân từ vật chất đến cả tinh thần.

Tại đoạn clip Thúy Nga đã chia sẻ Kim Ngân đã không còn ngủ tại phòng do Thúy Nga chuẩn bị. Cô bày tỏ sự cảm ơn khi Kim Ngân về với gia đình, hy vọng người nhà sẽ lo lắng cho nữ ca sĩ. Từ nay cô sẽ bắt đầu những công việc mới.

 Thời gian qua, dưới sự giúp đỡ của Thúy Nga, Kim Ngân ngày càng tỉnh táo. Từ nay, nữ ca sĩ sẽ bắt đầu cuộc sống mới cùng người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, dưới sự giúp đỡ của Tɦúy Nga, Kim Ngân ngày càng tỉnh táo. Từ nay, nữ ca sĩ sẽ bắt đầu cuộc sống mới cùng người thân.

Xem thêm