Diễn viên Việt Anh sử dụng hết 60 triệu tiền thưởng để ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19

Nam diễn viên Việt Anh quyết tâm dùng hết toàn bộ số tiền thưởng để ủng hộ quỹ vaccine phòng dịch Covid-19.

Với việc xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi hóc búa khi tham gia chương trình “Ai là triệu phú”, diễn viên Việt Anh đã ẵm 60 triệu đồng khiến khán giả nể phục kiến thức của “chàng ngựa hoang” màn ảnh nhỏ.


Tuy nhiên, thay vì dùng số tiền thưởng để tận hưởng cuộc sống cho bản thân thì Việt Anh lại quyết định dùng toàn bộ số tiền này để ủng hộ, đóng góp vào quỹ vaccine phòng chống dịch Covid-19 của chính phủ.

Anh hài hước đăng tải dòng tâm trạng trên trang cá nhân của mình: “Nhìn cười thế thôi nhưng thật ra trên ghế đang ướt sũng vì căng thẳng cả nhà ơi. Được bao nhiêu tiền không quan trọng , trả lời được bao nhiêu câu cũng tốt. Quan trọng là đã có cơ hội ủng hộ tiếp 60 triệu vào quỹ vacxin phòng chống Covid của chính phủ”.


Hành động này của nam diễn viên “Chạy án” ngay lập tức được khán giả dành tặng những lời khen như: “Thật sự rất ý nghĩa”, “Hành động nhân văn và tuyệt vời”.
 Được biết, khi Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như cả nước đang chung tay đẩy lùi đại dịch Covid nên rất cần những cánh tay của các mạnh thường quân để sớm đưa xã hội trở về cuộc sống bình thường.


Bén duyên với nghệ thuật từ khá sớm với nhiều vai diễn thành công, Việt Anh ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng với nhiều bộ phim để đời như Chạy án, Người phán xử… Mới đây nhất, anh cũng vừa được đề xuất xét duyệt danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Xem thêm